Hội nghị giao ban Tổ Covid cộng đồng kỳ 2 tháng 02 và triển khai tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn

Xem chi tiết

sáng ngày 25/2/2022, UBND xã vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác phòng chống dịch Covid 19 với BCĐ phòng, chống dịch Covid của xã và các Tổ covid cộng đồng kỳ 2 tháng 02 và triển khai tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid – 19 cho nhân dân trên địa bàn. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, thành viên BCĐ phòng, chống dịch covid – 19 của xã; các đồng chí trưởng thôn và tổ trưởng các Tổ Covid cộng đồng trên địa bàn.

Tại hội nghị các đại biểu đã được ngheo đồng chí Vũ Quang Ngọc, Chủ tịch UBND xã thông báo tổng hợp công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn trong tháng từ tuần đầu tháng 2 đến ngày 24/2/2022. Thảo luận, trao đổi một số nội dung vướng mắc về những giải pháp thực hiện công tác thẩm định điều kiện cách ly y tế tại nhà đối với người mắc Covid – 19; công tác vệ sinh phun thuốc khử trùng cho các hộ gia đình có F0; công tác theo dõi, quản lý, chăm sóc các F0 tại nhà; công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19…

Cũng tại hội nghị đồng chí Lê Trọng Thể, Phó Chủ tịch UBND xã, Phó trưởng Ban Chỉ đạo đã triển khai một số nhiệm vụ phục vụ cho công tác tiêm phòng vắc xin phòng chống Covid – 19 cho người dân trên địa bàn. Theo kế hoạch UBND xã sẽ triển khai tiêm vắc xin moderna cho trên 1400 trường hợp vào ngày 26/2 – 28/2. Các đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận, trao đổi các nội dung về quy trình rà soát, công tác chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực phục vụ cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng chống Covid – 19, đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực để tổ chức chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 diện rộng  trên địa bàn xã đạt hiệu quả cao.

Đ/c Vũ Quang Ngọc, Chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Quang Ngọc - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã đề nghị các đơn vị, thôn tập trung thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc người nhiễm Covid – 19 tịa nhà. Đặc biệt chú ý đến công tác quản lý các đối tượng F0, F1 đảm bảo phải tuân thủ cách ly y tế tại nhà theo quy định. Đồng thời đồng chí đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong BCĐ và các đồng chí trưởng thôn. Đồng chí yêu cầu điểm tiêm phải thực hiện việc tiêm chủng theo đúng quy trình chặt chẽ, an toàn và hiệu quả./.

BBT

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 232
  • Trong tuần: 417
  • Tất cả: 243,053
Đăng nhập