Xã Ninh Nhất tổ chức tiêm vắc xin Moderna cho người dân

Trong 3 ngày từ 26/2 – 28/2/2022, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã đã tổ chức tiêm vacvine Moderna để phòng Covid-19 cho 976/1489 đạt tỷ lệ 65,5% người đăng ký tiêm trên địa bàn.

Đối tượng tiêm đợt này bao gồm: người dân từ 18 tuổi trở lên chưa được tiêm vắc xin, người dân từ 18 tuổi trở lên mới tiêm 01 mũi vắc xin (tất cả các loại vắc xin) và người dân từ 18 tuổi trở lên đã tiêm đủ 02 mũi vắc xin (tất cả các loại vắc xin) mà chưa được tiêm mũi 03 nhắc lại.

Điểm tiêm tại hội trường nhà đa năng xã

Tại điểm tiêm hội trường đa năng xã, đã bố trí đầy đủ cơ sở, vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác tiêm chủng, đảm bảo các quy định về phòng, chống Covid-19. Đặc biệt quy trình tiêm chủng được thực hiện nghiêm theo 6 bước ( đón tiếp - khai báo và nhập dữ liệu - khám sàng lọc - tiêm- chờ sau tiêm - xác nhận sau tiêm), đảm bảo giãn cách theo quy định./.