Công tác điều hành xây dựng chính quyền và cải cách hành chính trong tháng 2

Trong tháng 2, UBND xã đã ban hành 45 văn bản để chỉ đạo điều hành nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương; duy trì tốt công tác giao ban tuần, tháng. Thành lập tổ chăm sóc người nhiễm COVID-19 cộng đồng, tổ thẩm định hộ có đủ điều kiện cách ly, điều trị F0 tại nhà. Tập trung chỉ đạo tuyên truyền vận động dân nhân thực hiện công tác GPMB các dự án.

Bảng niêm yết danh mục thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa

Công tác xây dựng chính quyền: Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách trong công tác quản lý và hoạt động của UBND; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính. Hoạt động bộ phận 1 cửa và cải cách hành chính, duy trì giờ giấc làm việc, đeo thẻ, trang phục; thường xuyên được cập nhật bổ sung kịp thời vào bộ thủ tục hành chính và được triển khai thực hiện công khai hóa, minh bạch hóa các quy định về thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân đến liên hệ giao dịch, công tác; và trực giải quyết TTHC vào ngày thứ 7 hàng tuần.

Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư: Duy trì nghiêm túc lịch trực tiếp công dân, tổng trong tháng là 05 đơn, tiếp nhận mới 3 đơn (tháng trước chuyển sang 2 đơn). Ban hành văn bản trả lời 03 đơn còn 02 đơn đang xem xét giải quyết./.