Ban Tư pháp giải quyết gần 300 hồ sơ hành chính

Hai tháng đầu năm, Ban tư pháp xã đã đăng ký khai sinh cho 21 trường hợp, khai tử cho 8 trường hợp, đăng ký kết hôn cho 7 đôi, xác nhận tình trạng hôn nhân cho 10 trường hợp, chứng thực chữ ký cho 5 trường hợp, chứng thực chuyển quyền sử dụng đất cho 15 trường hợp, chứng thực bản sao từ bản chính cho trên 200 trường hợp, lệ phí thu được trên 5 triệu đồng, tổng số đơn thư tiếp nhận là 5 đơn thuộc lĩnh vực đất đai, đến nay đã giải quyết xong 03 đơn, còn 02 đơn đang trong thời gian tiếp tục giải quyết. Mọi thủ tục hành chính tư pháp đều được ban tư pháp xã giải quyết kịp thời , không gây phiền hà cho nhân dân. Những trường hợp đăng ký kết hôn hoặc xin xác nhận tình trạng hôn nhân, đều được cán bộ tư pháp tuyên truyền, vận động thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới./.