Khai mạc Đại hội TDTT xã Ninh Nhất

Sáng ngày 12/3, xã Ninh Nhất tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2022 với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ các thôn, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn. Đại hội tổ chức thi đấu 4 bộ môn: Kéo co, cầu lông, cờ vua, việt dã.

Trong những năm qua, phong trào TDTT trên địa bàn xã thường xuyên được cấp ủy, chính quyền quan tâm; đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa ở cơ sở, phát động phong trào thể dục thể thao quần chúng và đào tạo thể thao thành tích cao. Hằng năm, các hoạt động TDTT thường xuyên được tổ chức, gắn với thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, qua đó tạo chuyển biến mạnh mẽ, thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu TDTT trên địa bàn xã ngày càng phát triển, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Đại hội được tổ chức là dịp tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT thành phố Ninh Bình lần thứ VII.

Môn thi kéo co giữa các đội

Ngay sau Lễ khai mạc, nội dung thi đấu môn kéo co đã diễn ra sôi động trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và là môn thi đấu cuối cùng trong khuôn khổ Đại hội TDTT xã lần thứ VI năm 2022./.