35 người hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 3/4/2021, tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, xã Ninh Nhất có 36 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên chức, dân quân tự vệ, Đoàn viên thanh niên, hội viên của Hội Phụ nữ, Hội Cựu Chiến Binh, Hội Nông dân và nhân dân các đơn vị thôn, xóm trên địa bàn xã đăng ký và đủ điều kiện tham gia hiến máu được 35 đơn vị máu, đạt 68% so với kế hoạch năm mà thành phố giao. Điển hình đơn vị có nhiều người tham gia hiến máu đó là: Đoàn thanh niên; Hội Phụ nữ; Thôn Bình Khê...

Đoàn viên Thanh niên xã Ninh Nhất tích cực tham gia hiến máu

Đạt được kết quả trên là do xã Ninh Nhất làm tốt công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo, sự cần thiết của những giọt máu hồng để đem lại sự sống cho những bệnh nhân đang phải chịu đựng nỗi đau vì thiếu máu