Hội nghị thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự

Ngày 12/4/2022 UBND xã Ninh Nhất tổ chức hội nghị thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự để thực hiện Quyết định của UBND thành phố Ninh Bình về việc cưỡng chế thực hiện quyết định kiểm đếm bắt buộc đối với 05 hộ gia đình để GPMB thực hiện quy hoạch khu dân cư Nguyên Ngoại II. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an thành phố Ninh Bình, Ban GPMB & TĐC thành phố Ninh Bình; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND xã, cán bộ, công chức xã; Công an xã, an ninh cơ sở và quân sự; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn: Nguyên Ngoại, Đề Lộc, Thượng Bắc.

Toàn cảnh hội nghị

Dự kiến sáng ngày 13/4/2022, Ban GPMB & TĐC thành phố Ninh Bình phối hợp với UBND xã Ninh Nhất tổ chức cưỡng chế thực hiện Quyết định của UBND thành phố Ninh Bình về việc cưỡng chế thực hiện quyết định kiểm đếm bắt buộc đối với 05 hộ gia đình để GPMB thực hiện quy hoạch khu dân cư Nguyên Ngoại II.

Tại hội nghị các đồng chí đại biểu đã thảo luận, thống nhất, xây dựng một số phương án bảo vệ, nội dung công tác chuẩn bị đảm bảo an toàn, hiệu quả cho việc tổ chức cưỡng chế thực hiện Quyết định kiểm đếm bắt buộc đối với 5 hộ gia đình ông Tạ Trung Hoành, Bùi Văn Thế, Nguyễn Văn Quân, Bùi Văn Tưng, Bùi Văn Thiềng. Địa điểm kiểm đếm tại Xứ đồng Man Mả sắn, xứ đồng Phần, xử Đồng cửa thuộc thôn Nguyên Ngoại, xã Ninh Nhất.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Vũ Quang Ngọc, Chủ tịch UBND xã đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác chuẩn bị, và đề nghị các cơ quan liên quan phối hợp chặt chẽ, kịp thời với UBND xã trước, trong và sau cưỡng chế kiểm đếm để việc cưỡng chế kiểm đếm đạt hiệu quả, an toàn, đảm bảo an ninh - trật tự xã hội trên địa bàn xã./.