Xã Ninh Nhất triển khai tiêm vắcxin Moderna trên địa bàn

Trong 2 ngày (từ ngày 12/4 đến ngày 13/4), trên địa bàn xã đã có 157 người được tiêm vắcxin phòng Covid - 19 Moderna từ mũi 1 đến mũi 4.

Để triển khai chiến dịch tiêm chủng vắcxin Moderna cho người dân trên địa bàn đảm bảo an toàn, hiệu quả, tại các điểm tiêm chủng, UBND xã đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để thực hiện công tác tiêm chủng như: sắp xếp quy trình, bố trí nhân lực, trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế, an ninh trật tự và các quy định về phòng, chống dịch Covid – 19.

Tổ Y tế lưu động triển khai tiêm vắc xin phòng chống Covid - 19 tại nhà cho những người dân bị bệnh, già ốm

Qua ghi nhận, công tác tiêm vắcxin Moderna trên địa bàn xã được diễn ra an toàn, đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra./.