Hội nghị triển khai tổ chức Lễ công bố xã Ninh Nhất đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021

Ủy ban nhân dân xã  vừa tổ chức hội nghị triển khai tổ chức Lễ công bố xã Ninh Nhất đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã, thường trực HĐND, lãnh đạo UBN, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã; cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Quang Ngọc, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo triển khai Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 29/4/2022 của UBND xã và các Quyết định thành lập Ban tổ chức lễ công bố xã Ninh Nhất đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021 và Quyết định thành lập các tiểu ban: Lễ tân, nội dung, tuyên truyền – văn nghệ, hậu cần, an ninh trật tự....

Theo kế hoạch, Lễ đón bằng công nhận xã Ninh Nhất đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021 dự kiến tổ chức vào ngày 28/5/2022 tại nhà Đa chức năng của xã. Chương trình buổi lễ sẽ diễn ra với các nội dung: tổ chức văn nghệ chào mừng, báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2021, công bố quyết định của UBND tỉnh, trao bằng công nhận xã Ninh Nhất đạt chuẩn nông thôn mới, công bố các quyết định và trao bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của UBND thành phố cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới....Tại hội nghị các đại biểu đã trao đổi và đóng góp ý kiến vào dự thảo chương trình, kế hoạch tổ chức buổi Lễ Công bố, đón nhận bằng công nhận xã Ninh Nhất đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.

Phát biểu hội nghị, Đồng chí Vũ Quang Ngọc, Trưởng Ban tổ chức xã nhấn mạnh: Việc tổ chức Lễ công bố, đón nhận Bằng công nhận xã Ninh Nhất đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021 là sự kiến chính trị quan trọng của xã. Đây là dịp để đánh giá kết quả mà Đảng bộ và nhân dân trong xã đã đạt được trong quá trình thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới; động viên các tầng lớp nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho các tiểu ban, phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ cùng chuẩn bị tổ chức các hoạt động để buổi Lễ diễn ra trang trọng, thiết thực và hiểu quả./.