Đảng bộ xã Ninh Nhất 06 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Xem chi tiết

Sáng ngày 16/5/2022 Đảng ủy xã Ninh Nhất long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đồng chí Hoàng Hoa Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình về dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Đ/c Hoàng Hoa Thắng, UVBTV Thành Ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đã có 06 đồng chí đảng viên cao tuổi đảng được nhận huy hiệu từ 30 năm đến 55 năm tuổi đảng, bao gồm: 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm vinh dự tự hào và hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.

 

BBT

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 318
  • Trong tuần: 503
  • Tất cả: 243,139
Đăng nhập