HĐND xã Ninh Nhất khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2021 – 2026

Xem chi tiết

Toàn cảnh kỳ họp

Ngày 29/6/2022, HĐND xã Ninh Nhất khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2021 – 2026, kỳ họp chuyên đề xem xét, quyết định chủ trương đầu tư một số công trình trên địa bàn xã năm 2022 và thực hiện công tác nhân sự thuộc thẩm quyền.

 

Dự kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND, Lãnh đạo UBND - UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã và 21 vị đại biểu HĐND xã đã về dự.

 Tại kỳ họp thực hiện công tác nhân sự thuộc thẩm quyền đối với việc bầu bổ sung chuwcsdanh Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội, HĐND xã Ninh Nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các đại biểu đã được thông qua nội dung tờ trình của UBND xã: về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình thảm bê tông nhựa Asphalt các tuyến đường trong khu dân cư xã Ninh Nhất. Báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội xã.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 6 HĐND xã Ninh Nhất, khóa XX đã thành công tốt đẹp. 100% các đại biểu đã nhất trí thông qua nội dung các Nghị quyết: Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử bổ dung chức danh Phó Trưởng Ban Kinh tế - xã hội, HĐND xã Ninh Nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình thảm bê tông nhựa Asphalt các tuyến đường trong khu dân cư xã Ninh Nhất. Báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội xã.

Phát biểu bế mạc kỳ họp đồng chí Trịnh Hoàng Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ninh Nhất, khóa XX đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu tham gia kỳ họp. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị: Ngay sau kỳ họp, UBND xã cụ thể hoá các Nghị quyết và chỉ đạo các ngành, đơn vị triển khai thực hiện; kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn tổ chức thực hiện các nghị quyết để trình HĐND xã xem xét, điều chỉnh đảm bảo với các quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương./.

BBT

BBT

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 270
  • Trong tuần: 455
  • Tất cả: 243,091
Đăng nhập