Kết quả chiển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid – 19 ngày 19/7

Kết quả chiển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid – 19 ngày 19/7

Theo Chiến dịch triển khai tiêm vắc xin Pfizer mũi 1, mũi 2 cho đối tượng từ 5 đến dưới 12 tuổi trên địa bàn, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Ninh Nhất tổ chức tiêm vacxine Pfirer để phòng Covid-19 cho 200 cháu đăng ký trên địa bàn.

Đối tượng tiêm đợt này bao gồm: Tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi đang theo học tại các cơ sở giáo dục công lập, tư thục và không đi học đang cư trú trên địa bàn xã đã tiêm vắc xin Pfizer 01 mũi hoặc chưa được tiêm mũi nào.

Tại điểm tiêm UBND xã đã bố trí đầy đủ cơ sở, vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác tiêm chủng, đảm bảo các quy định về phòng, chống Covid-19. Đặc biệt quy trình tiêm chủng được thực hiện nghiêm theo 6 bước ( đón tiếp - khai báo và nhập dữ liệu - khám sàng lọc - tiêm- chờ sau tiêm - xác nhận sau tiêm), đảm bảo giãn cách theo quy định.

Kết quả: trong ngày 19/7 tổ chức tiêm Vacine phòng Covid-19 Pfirer, đã có 173/200 cháu được tiêm đạt 86,5%./.