Thôn Nguyễn Xá, xã Ninh Nhất tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Xem chi tiết

Tối ngày 16/8, thôn Nguyễn Xá, xã Ninh Nhất tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Đồng chí Hoàng Hoa Thắng – Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố đã về dự.

Cùng dự có lãnh đạo một số phòng ban thành phố, xã Ninh Nhất và đông đảo cán bộ, nhân dân trong thôn.

Thôn Nguyễn Xá, xã Ninh Nhất hiện có 231 hộ với 525 nhân khẩu. Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã được cán bộ và nhân dân trong khu dân cư tích cực tham gia hưởng ứng, nhờ đó tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được duy trì ổn định, không xảy ra các vụ phạm pháp hình sự nghiêm trọng, phức tạp; số vụ trộm cắp tài sản nhà dân giảm hẳn; thôn không có tụ điểm ma tuý, mại dâm, cờ bạc phức tạp. Lực lượng an ninh cơ sở đảm bảo về số lượng, chất lượng hiệu quả trong công tác tuần tra khép kín địa bàn, góp phần phòng ngừa, hạn chế tội phạm, chủ động hoà giải những vụ việc mâu thuẫn nhỏ phát sinh trong khu dân cư, không để phức tạp kéo dài. Nhiều năm liền thôn được xét công nhận thôn văn hoá, số gia đình văn hoá hàng năm đều đạt từ 99% trở lên.

Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Hoàng Hoa Thắng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ và nhân dân thôn Nguyễn Xá đã đạt được trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” thời gian qua, đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền xã Ninh Nhất và cán bộ, nhân dân thôn Nguyễn Xá tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên về đảm bảo an ninh trật tự; duy trì và nâng cao hiệu quả các mô hình phong trào trên địa bàn; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để nâng cao nhận thức của người dân về ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” để ngày hội thực sự là phong trào của toàn dân.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng 

Nhân dịp này, thôn Nguyễn Xá, xã Ninh Nhất đã biểu dương, khen thưởng 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022./.

 

BBT

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 303
  • Trong tuần: 488
  • Tất cả: 243,124
Đăng nhập