Lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn công an xã Ninh Nhất

Chiều ngày 17/8/2022, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Ninh Nhất tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã. Dự lễ công bố có đồng chí Lê Văn Nam - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn xã và sự có mặt đông đủ Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công an xã.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Đoàn viên cũng như tạo môi trường cho Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện phong trào của Đoàn. Được sự hướng dẫn của Ban thường vụ Thành Đoàn Ninh Bình, sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ninh Nhất long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Kim Cương -  Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn xã công bố Quyết định số 15/QĐ-ĐTN ngày 17/8/2022 của Ban chấp hành Đoàn xã về việc thành lập Chi đoàn Công an xã, gồm 6 đồng chí đoàn viên: Nguyễn Việt Dũng, Nguyễn Tuấn Dũng, Phạm Minh Hiếu, Phạm Anh Đức, Đinh Công Hùng, Lê Thị Dung, trong đó đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng - giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Công an xã.

Đ/c Bùi Văn Hiện, Trưởng công an xã tặng hoa chúc mừng Chi đoàn công an xã

Đ/c Lê Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã chúc mừng chi đoàn công an xã

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nam - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã tin tưởng với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, xung kích, “Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên

phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã; tin tưởng đồng chí Bí thư Chi đoàn sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Như vậy sau khi chi đoàn công an xã được thành lập thì tổng số Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Ninh Nhất là 14 Chi đoàn./.